Cột, Phào Chỉ

Hiện nay, phào chỉ đá Marble được nhiều người ưa chuộng bởi sự thân thiện, thẩm mỹ và bền bỉ hơn so với những loại phào chỉ thông thường khác. Phào chỉ đá Marble trang trí có nhiều ưu điểm nổi bật. Giúp cho không gian nội thất của bạn trở nên tinh tế, sang trọng hơn, cải thiện được vẻ đơn điệu ban đầu.
– Phào: Được sử dụng để tạo hiệu ứng chuyển tiếp giữa các mối nối hay giữa các bề mặt và có thể làm vật trang trí. Nó được làm từ các vật liệu khác nhau, có thể là phào gỗ, thạch cao hay hiện nay phào đá đang rất được ưa chuộng. Phào chỉ hay còn gọi là len, là tên gọi chung của những loại vật liệu trang trí nội thất.
– Phào chỉ thường được trang trí gờ lên khỏi bề mặt tường, bàn hay có khi chúng được thiết kế âm vào trong vữa, kích thước trung bình từ 1,5 đến 3cm. Việc dùng phào chỉ để trang trí đang rất thông dụng, tạo không gian đặc sắc cho ngôi nhà.
hào chỉ đá được được làm từ nguyên liệu đá Marble, bởi thế chúng có độ bền cao đồng thời có tính thẩm mỹ cao. Không chỉ thế, chúng mang những ưu điểm của đá Marble nên có khả năng chống thấm hiệu quả, chịu nhiệt, không nấm mốc, mối mọt rất an toàn cho người sử dụng.
Với sự uốn lượn hay các chi tiết hoa văn cầu kì, phào chỉ nói chung và phào chỉ đá nói riêng đặc biệt phù hợp cho các công trình mang phong các cổ điển. Chúng cho thấy sự hào nhoáng,sang trọng, vững chãi nhưng tinh tế đến từng chi tiết cho căn nhà.

Phào chỉ đá Marble là sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội:

–      Tính thẩm mỹ cao.
–      Độ bền cực cao, dễ bảo quản, vệ sinh,…
–      Giá thành sản phẩm hợp lí
–      Chống ẩm, chống mốc hiệu quả.
–      Thi công lắp đặt dễ dàng

.